7 มาส์กหน้า ถูกและดี หน้าขาวใส ไร้รอยสิว ผิวบริ๊งแบบไม่ต้องจ่ายแพง!

 

 

อยากหน้าใส หน้าวิ้ง เหมือนผิวดีมใาตั้งแต่เกิด ไม่ต้องเสียเงินไปทำหน้าให้เปลืองเงินมากมายค่ะสาวๆ เพียงแค่เราดูแลผิวหน้าอย่างถูกวิธี และบำรุงผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอ ก็ช่วยให้หน้าขาวใสได้ง่ายๆ เหมือนกัน ซึ่งหนึ่งวิธีในการบำรุงผิวหน้าที่ได้ผลดีแบบสุดๆ ก็คือการ มาส์กหน้า นี่ล่ะค่ะ งานนี้เราจึงรวบรวม มาส์กหน้า ถูกและดี มาให้สาวๆ ได้สอยไปบำรุงกัน! ไม่ต้องจ่ายแพงแต่ได้หน้าดีๆ กลับมาแบบนี้จะรออะไรล่ะคะ ไปสอยกันเลย!

1. Leaders Clinic Regeneration Mask

เป็นมาส์กที่หลายๆ คนซื้อตุนกันตลอดเลยค่ะ สำหรับมาส์กสัญชาติเกาหลี Leaders Clinic ซึ่งสูตรที่เค้าว่ากันว่า ใช้แล้วช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใส แถมจุดด่างดำ รอยสิวต่างๆ ก็ลดลง ก็ต้องตัวสีม่วงที่ชื่อว่า Regeneration Mask เลยค่ะ ซึ่งตัวนี้ก็ต้องบอกว่า เป็นตัวโปรดของบิวตี้บล็อกเกอร์สาวสวยอย่าง คุณสายป่าน (Sp Saypan) ซะด้วย! แต่บอกก่อนว่า มาส์กชิ้นนี้มีน้ำหอมนิดๆ แต่ไม่มีแอลกอฮอล์นะจ๊ะ ใครไม่แพ้น้ำหอม ไปตุนมาใช้กันเลยย

2. Skindom VITAMIN C Ampoule Sheet Mask

สำหรับตัวนี้เป็นที่มาส์กหน้าแบรนด์เกาหลีอีกหนึ่งแบรนด์ค่ะ ที่ต้องบอกว่าถูกและดี แผ่นละ 79 บาทเท่านั้น แต่คุณภาพนางเกินราคา! สำหรับแบรนด์นี้ก็มีหลายสูตรเหมือนกันค่ะ แต่ใครที่ชอบความขาวกระจ่างใส แนะนำให้ซื้อสูตร Vitamin C ค่ะ เป็นวิตามินซีจากธรรมชาติ ช่วยปรับผิวหน้าให้ขาวใส แถมยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV อีกด้วย! ตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ไม่มีสารฟอกขาว แต่มีกลิ่นน้ำหอมนิดๆ ใครไม่แพ้ง่าย บอกเลยว่า ต้องตุน!

3. Faith in Face Pearl Cellulose Mask I AM ALWAYS BRIGHT

ใครชอบแผ่นมาส์กบางๆ แต่มาส์กได้เต็มหน้า แถมชุ่มชื้นระดับสิบ ไปสอยมาส์กตัวนี้ด่วนๆ จ้า สำหรับตัวสีฟ้า หรือ สูตร I AM ALWAYS BRIGHT เป็นสูตรที่ช่วยเรื่องความไบรท์ตามชื่อเค้าเลยค่ะ ใช้แล้วหน้าใส ขาวกระจ่าง ดีงามไม่แพ้ 2 ตัวก่อนหน้าเลยค่ะ ราคาก็แค่ 79 บามเท่านั้น ถ้ามีช่วงโปร นางก็ถูกลงไปอีก เห็นแล้วอย่าลืมสอยมาลองกันนะคะ

4. My Beauty Diary Mask Arbutin Whitening Mask

แค่เห็นกล่องแพ็คเกจก็แทบอยากจะเหมามาส์กตัวนี้กลับบ้านแล้วล่ะค่ะ สำหรับ My Beauty Diary Mask กับสูตรสีชมพู Arbutin Whitening Mask ที่ช่วยให้หน้าขาวใส ความดีงามนอกจากช่วยให้หน้าขาวใสแล้ว แผ่นมาส์กตัวนี้ยังดีตรงที่บาง ทำให้แนบไปกับหน้าได้เนียนสนิท ใครชอบมาส์กแผ่นบางๆ ไม่หนักหน้า ไปสอยตัวนี้เลยจ้า แถมเค้าว่ากันว่า สูตร Black Pearl ก็ดีนะ ต้องลอง!

5. Innisfree It’s Real Squeeze Mask Green Tea

 

มาส์กที่มาส์กแล้วหน้าชุ่มชื่นเย็นสบาย สดชื่นแบบสุดๆ ต้องยกให้มาส์กจากเกาหลีที่ดังไม่แพ้ใครอย่าง Innisfree It’s Real Squeeze Mask Green Tea เลยค่ะ ใครที่หน้าแห้ง อยากให้หน้าชุ่มชชื่น เอิบอิ่มกว่าที่เคย ไม่ได้เน้นเรื่องความขาวกระจ่างใสมากนัก แนะนำให้ลองตัวนี้เลยค่า

6. Barbie Pomegranate Mask Sheet

 

สำหรับ Barbie Mask Sheet เห็นแพ็คเกจน่ารักแบบนี้ มาส์กข้างในเค้าก็ใช้ดีเหมือนกันค่ะ ซึ่งสูตรที่แนะนำเลยก็คือ สูตร Pomegranate หรือสูตรทับทิมค่ะ ช่วยให้หน้าไบรท์ ขาวใสระดับสิบ ตัวมาส์กก็ชุ่มชื่น มาส์กได้ยาวนาน ไม่แห้งเร็ว ใครมองหามาส์กสำหรับมาส์กก่อนนอน จัดนางไปรัวๆ ค่ะ ราคาอยู่ที่ 99 บาท อาจจะสูงกว่าตัวอื่นไปนิดด แต่คุณภาพโอเคเลยล่ะค่า

 

7 มาส์กหน้า ถูกและดี หน้าขาวใส ไร้รอยสิว ผิวบริ๊งแบบไม่ต้องจ่ายแพง!

ถ้าพูดถึงมาส์กหน้าราคาย่อมเยาแล้ว ไม่พูดถึงมาส์กจาก Watsons ไม่ได้เลยค่ะ ซึ่งมาส์กที่หลายๆ คนพูดถึงของแบรนด์นี้ก็ต้องมาส์ก 3 Step ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ขั้นตอนการมาส์ก 3 ขั้นตอนของเค้าเลยค่ะ ซึ่งสีที่ช่วยให้หน้าบริ๊งขาวใสก็ต้องสีชมพู สูตร Whitening นี่ล่ะค่ะ มาส์กแล้วหน้าใสวิ้งในราคาไม่ถึงร้อย! มีโปรเมื่อไหร่ อย่าลืมไปซื้อมาตุนไว้ด่วนๆ นะคะ

 

cr.http://women.trueid.net/detail/55523

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *